Dịch vụ Marketing Đà Nẵng | Seamar Agency

Dịch vụ Marketing Đà Nẵng - Searmar Agency

Hãy tưởng tượng

Khách hàng chỉ tìm thấy

đối thủ của bạn…

Giải pháp cho doanh nghiệp bạn! Hợp tác với Seamar Agency

Là công ty có hơn 5 năm kinh nghiệm thực hiện dịch vụ Marketing Đà Nẵng và đồng hành với rất nhiều doanh nghiệp tại thành phố đáng sống, Seamar – Search Marketing Agency hân hạnh giới thiệu đến quý khách một dịch vụ Marketing uy tín với phương pháp Search Marketing – Kiến tạo điểm chạm tinh tế trên hành trình tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ/giải pháp đích thực của khách hàng.

Hãy cùng Seamar Agency tìm hiểu chi tiết về gói dịch vụ Marketing với phương pháp Search Marketing của Seamar nhé 

Giới thiệu về Marketing với phương pháp Search Marketing

Search Marketing là gì?

Search Marketing hay còn gọi là Search Engine Marketing (SEM). Đây là một hình thức của Digital Marketing đang rất được ưa chuộng vì độ hiệu quả so với mức chi phí thực hiện. Search Marketing được thực thi bởi một loạt các chiến lược, chiến thuật nhằm giúp doanh nghiệp gia tăng mức độ bao phủ sản phẩm/dịch vụ/thương hiệu trên môi trường internet. Từ đó, tạo sự có mặt của doanh nghiệp tại từng điểm chạm trên hành trình tìm kiếm của khách hàng.

Các kênh triển khai của Search Marketing

Kênh triển khai search marketing
Kênh triển khai search marketing

Các kênh triển khai của Search Marketing gồm 2 kênh chính:

Kênh 1: SEO (Search Engine Optimation): Là phương pháp tối ưu hoá công cụ tìm kiếm nhằm đưa thứ hạng website của bạn tăng cao trên bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm.

Kênh 2: PPC (Pay Per Click): Là giải pháp quảng cáo đến từ Google, bạn sẽ quen thộc hơn với cụm từ Google Ads

Những sai lầm của doanh nghiệp khi lựa chọn tự thực hiện Search Marketing

Khi các doanh nghiệp tại Đà Nẵng nói riêng và toàn quốc nói chung cần thực hiện những chiến dịch về Search Marketing, và lựa chọn tự thực hiện Search Marketing để giải quyết nhanh gọn bài toán chi phí dường như là quyết định khôn ngoan. Nhưng; điều này lại thường mang đến một kết quả kém vì:

Dự án Search Marketing được trao cho nhân sự ít chuyên môn

Thật khó khi bạn tìm kiếm một nhân viên có thể thực hiện được nhiều nhiệm vụ một lúc như lập kế hoạch, viết nội dung, xây dựng liên kết, tối ưu hoá chuẩn SEO, chạy quảng cáo google ads…. Vậy nên; nếu bạn không lựa chọn công ty Marketing Đà Nẵng uy tín; thì dự án Search Marketing thường sẽ gặp nhiều hạn chế nhất định khiến sự hiện diện doanh nghiệp của bạn khó phát triển.

Chiến lược Search Marketing không chính xác

Search Marketing thường gắn liền với từ khoá. Đứng giữa một bộ từ khoá khổng lồ khiến bạn choáng ngợp và muốn làm hết. Thế nhưng, bạn đang dần lạc vào ma trận từ khoá khó có đường ra. Ngoài ra, còn phải lựa chọn kênh phù hợp. Là SEO hay PPC? Dự án của bạn dần lạc mất mục tiêu ban đầu. Thời gian và nguồn lực dần trôi nhưng bạn chưa nhận được một kết quả sáng.

Vậy nên; bạn hãy tìm ngay công ty thực hiện dịch vụ Marketing uy tín để có cho riêng mình một đối tác đồng hành đắc lực. Điều đó chắc chắn sẽ giúp bạn tập trung 100% nguồn lực vào công việc kinh doanh; và đột phá doanh thu.

Giới thiệu về dịch vụ Marketing của Seamar Đà Nẵng

công ty chuyên cung cấp dịch vụ Marketing tại Đà Nẵng trọn gói; Seamar Agency với các chuyên gia Sea Bear am hiểu sâu sắc về Marketing không chỉ giúp bạn nâng cao mức độ bao phủ thương hiệu rộng lớn trên Internet với chất lượng tốt nhất. Mà còn thực hiện với mức chi phí tối ưu. Đồng hành cùng Seamar Agency để tận hưởng trọn vẹn sức mạnh của sự bao phủ nhận diện thương hiệu trên thị trường và đột phá doanh thu cao nhất:

1. Dịch vụ Marketing chuyên nghiệp.

2. Đội ngũ chuyên viên Marketing được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn với mức độ cập nhật mới nhất; được đào tạo bài bản tại nước phát triển

3. Dày dặn kinh nghiệm thực tế dựa trên các dự án từ ở nhiều ngành nghề khác nhau như: thẩm mỹ làm đẹp; sức khoẻ; ngành hàng tiêu dùng; thời trang; giáo dục; và bất động sản……

Quy trình tiếp nhận dự án Marketing tinh gọn của Seamar Đà Nẵng

Là công ty chuyên nhận làm Marketing trọn gói tại Đà Nẵng, quy trình tiếp nhận dự án Marketing và thực hiện dịch vụ Marketing chuyên nghiệp của công ty Seamar Agency được kiến tạo từ các bước linh hoạt và đơn giản và tinh gọn; với mục tiêu cao nhất là giúp doanh nghiệp của bạn nhanh chóng xuất phát trên hành trình kiến tạo điểm chạm khách hàng:

Bước 1:  Lắng nghe những khó khăn trong quá trình kinh doanh và nhu cầu phát triển trong tương lai từ phía doanh nghiệp. 

Phân tích tình hình marketing hiện tại của doanh nghiệp. Tiếp nhận thông tin về kế hoạch marketing hoặc Digital Marketing mà doanh nghiệp đang triển khai. Đánh giá điểm mạnh; điểm yếu; cơ hội cũng như thách thức của ngành nghề kinh doanh mà DN đang kinh doanh. 

Bước 2: Nghiên cứu từ khoá và đánh giá chi tiết về từ khoá theo các tiêu chí 

  • Lượng tìm kiếm của từ khoá về sản phẩm/dịch vụ và ngành 
  • Mức độ cạnh tranh của từ khoá về sản phẩm/dịch vụ và ngành 
  • Tình trạng hiện tại Website của doanh nghiệp

Bước 3: Tư vấn các vấn đề chuyên môn, đề xuất các gói tuỳ chọn tốt nhất dựa trên phương thức Search Marketing (Hiệu quả và tối ưu trong chi phí). Đi thống nhất về từ khoá của sản phẩm/ dịch vụ. 

Bước 4: Lập kế hoạch thực hiện Marketing tổng thể và thống nhất với khách hàng

Bước 5: Ký kết hợp đồng

Bước 6: Tiếp nhận các thông tin cần thiết từ phía khách hàng, bao gồm về nội dung và hình ảnh.

Bước 7: Tiến hành thực hiện dịch vụ Marketing tổng thể ( 4-8 tháng) 

Bước 8: Báo cáo các số liệu chi tiết liên quan theo hàng tháng, quý. Gặp gỡ trao đổi với doanh nghiệp định kỳ hằng tháng để cập nhật hiệu quả của dự án Marketing.

Bước 9: Bàn giao kết quả và nhận phản hồi từ khách hàng.

Bảng báo giá dịch vụ Marketing của Seamar Agency 

Về bảng báo giá dịch vụ Marketing tại Seamar Đà Nẵng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Fanpage Facebook để cập nhật bảng báo giá và chi phí thực hiện dịch vụ Marketing trọn gói chuyên nghiệp cũng như nhiều ưu đãi, khuyến mãi dịch vụ Marketing mới nhất tại: https://www.facebook.com/seamaragency

Chi phí dịch vụ Marketing Đà Nẵng - Searmar Agency
Chi phí dịch vụ Marketing Đà Nẵng – Searmar Agency

Dịch vụ Marketing có đặc trưng là một trong những dịch vụ được cá nhân hoá trên từng doanh nghiệp. Bởi vì mỗi doanh nghiệp đều hoạt động trong từng ngành nghề riêng; và sở hữu các sản phẩm/dịch vụ/giải pháp khác nhau nên sẽ có một kế hoạch thực hiện Marketing khác nhau. Vì vậy, chi phí làm Marketing tại Seamar Đà Nẵng sẽ được định giá dựa trên 5 yếu tố chính: 

  • Vấn đề và tình trạng hiện nay của doanh nghiệp 
  • Độ khó của thị trường
  • Sức mạnh tổng quát của đối thủ cạnh tranh 
  • Nhu cầu hiện tại và phương hướng phát triển kinh doanh của doanh nghiệp. 
  • Thời gian thực hiện chiến dịch Marketing mà doanh nghiệp mong muốn (trung bình một dự án sẽ cho ra kết quả bền vững và an toàn từ 6-8 tháng. Tuy nhiên nếu doanh nghiệp có yêu cầu thực hiện với thời gian nhanh hơn < 6 tháng; thì mức giá cho dịch vụ của Seamar Agency sẽ thay đổi). 

Seamar Agency không cam kết sẽ là công ty Marketing giá rẻ tại Đà Nẵng. Nhưng Seamar luôn cố gắng – nỗ lực hết sức mình nhằm giúp khách hàng kiến tạo và phát triển từng điểm chạm trên hành trình tìm kiếm thương hiệu của khách hàng tiềm năng một cách chất lượng và bền vững đạt thứ hạng tuyệt vời trên bảng xếp hạng tìm kiếm và tăng trưởng doanh số.

Dịch vụ Marketing uy tín – Seamar Agency cùng bạn trên hành trình chinh phục khách hàng đỉnh cao

Với hơn 5 năm kinh nghiệm thực hiện dịch vụ SEO chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, Seamar Agency với những chuyên gia Sea Bear sở hữu kiến thức chuyên sâu về Marketing cũng như kinh nghiệm thực hiện nhiều chiến dịch Marketing thành công, Seamar Agency hân hạnh trở thành đối tác cùng doanh nghiệp bắt đầu hành trình kiến tạo điểm chạm khách hàng hoàn hảo trên bản đồ tìm kiếm online, bao phủ thương hiệu toàn diện và đột phá doanh số.

———————————–

Thông tin liên hệ

Seamar – Search Marketing Agency

Địa chỉ: 72 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Email: seamaragency.com@gmail.com

Website: seamaragency.com

Google Map: https://goo.gl/maps/yo1XJMsqP527bi6C9